Mua bằng lái B2 nhanh

Bạn đang điều khiển ô tô tham gia giao thông thường xuyên nhưng lại chưa có bằng? Hay bạn không có nhiều thời gian để tham gia các lớp học lái? Bạn cần mua bằng lái B2? Giờ đây bạn sẽ không cần phải trăn trở vì những điều trên nữa. Vì đã có dịch vụ bán bằng lái xe B2 của chúng tôi.

Dịch vụ bán bằng lái xe B2 

Thông thường, để sở hữu tấm bằng lái xe B2 bạn sẽ mất vài tháng trời tính cả thời gian học lái. Nếu may mắn bạn có thể đỗ và nhận bằng ngay từ lần đầu. Thế nhưng nếu không gặp may, bạn sẽ phải mất tới hàng năm trời mới có được bằng. Quá trình học chạy xe cùng với những lý thuyết dài dòng chắc chắn sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì thế mà dịch vụ bán bằng lái xe B2 được ra đời. 

Chúng tôi hiểu được những bất lợi và khó khăn mà bạn sẽ gặp phải để có thể lấy được bằng lái B2. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ sở hữu tấm bằng lái xe B2 một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không phải tham gia bất kỳ khóa học và cả kỳ thi sát hạch. Bằng lái xe B2 giống thật tới 99,99% rất khó để mắt thường có thể phát hiện.

Bạn sẽ chỉ tốn 15 – 20 phút và nhận được bằng chỉ sau vài ngày. Cụ thể, bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi về các thông tin cần cung cấp.

 • 1 Ảnh chân dung 3×4 chụp ở nền xanh (gửi qua Zalo)
 • 1 Ảnh chụp CMND cả 2 mặt trước và sau (gửi qua Zalo)

Lưu ý: bạn nên chụp rõ nét vì đây chính là hình ảnh và thông tin trên bằng lái của bạn. Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn nhanh nhất trong vòng 24h. Nếu bạn cần gấp thì hãy gọi điện trực tiếp và nói rõ những yêu cầu để được hỗ trợ tốt nhất.

Sau khi bằng lái B2 cho bạn đã xong, chúng tôi sẽ gửi qua Zalo để bạn kiểm tra. Đó có thể là hình ảnh, video hoặc có thể gọi video call trực tiếp bằng lái xe của bạn. Kiểm tra xong, bạn hãy xác nhận OK/ đồng ý và chúng tôi sẽ tiến hành giao bằng tận nơi tới địa chỉ cho bạn. Và khi nhận được bằng lái xe từ bưu tá vận chuyển, bạn nên kiểm tra cẩn thận. Sau đó hãy thanh toán tiền mua bằng lái xe B2 cho chúng tôi.

Lợi ích khi mua bằng lái xe

Chỉ với 1 số tiền nho nhỏ bạn đã có thể sở hữu ngay 1 tấm bằng lái xe ô tô B2. Và dịch vụ này cũng mang tới vô vàn những lợi ích khác như:

 • Tiết kiệm thời gian của bạn. Bởi vì bạn sẽ chẳng cần phải tham gia bất kỳ buổi thực hành lái hay kỳ thi sát hạch. 
 • Sở hữu tấm bằng lái xe B2 trên tay chỉ trong vài ngày
 • Giá cả phải chăng, chỉ từ 1,8 triệu đồng
 • Giao bằng tận nơi trên toàn quốc chỉ trong 24 giờ
 • Giống bằng chuẩn tới 99,9%. Bởi tem phôi và quốc huy trên bằng lái xe B2 của chúng tôi được lấy từ sở CSGT
 • Thông tin của khách hàng mua bằng được bảo mật tuyệt đối
 • Không thu bất kỳ khoản đặt cọc nào, bạn sẽ thanh toán ngay sau khi lấy bằng

Mua bằng lái xe ô tô B2 uy tín ở đâu?

Trung tâm Thành Công  là một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ bán bằng lái xe B2:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng với độ bảo mật cực cao.
 • Dịch vụ của chúng tôi có mặt trên toàn quốc.
 • Tất cả những bằng lái xe B2 làm tại Thành Công đều thật tới 99,99%. Mắt thường nhìn không thể nhận biết được bởi vì quá giống với bằng thật. 
 • Ngoài ra, để đảm bảo những sai sót không đáng có xảy ra. Thành công cam kết hoàn trả lại tiền nếu bạn phát hiện bằng không giống thật. Đồng thời chúng tôi sẽ hủy thông tin bằng của bạn ngay lập tức. 
 • Đặc biệt, giá cả hợp lý chính là lợi thế cạnh tranh cho dịch vụ của Thành Công. Đồng thời, chúng tôi cam kết không để xảy ra thêm bất kỳ khoản phát sinh dịch vụ nào. Vậy nên, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ mua bằng lái xe B2 của chúng tôi. 

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thành Công – chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe B2 toàn quốc. Để sở hữu ngay tấm bằng lái xe B2 mà nhiều người vất vả mới có được.

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Exit mobile version