Làm bằng lái xe máy không cần thi

Làm bằng lái xe máy không cần thi tại TP HCM và Hà Nội

Bạn là người điều khiển xe máy thường xuyên nhưng lại chưa có bằng lái vì quá bận rộn ? Hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi. Nếu bạn hay người thân có nhu cầu làm bằng lái xe A1 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy giả 

Để sở hữu bằng lái xe A1 thông thường bạn phải học cả lý thuyết và thực hành. Sau đó sẽ tham gia kỳ thi sát hạch để được cấp bằng. Ngoài ra bạn sẽ được các Trung tâm tư vấn thêm các gói chống trượt để đảm bảo thi là đỗ. Thế nhưng các dịch vụ thông thường này cũng tiêu tốn kha khá thời gian và tiền bạc của bạn. Vì thế chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi.

Với dịch vụ này, chỉ tốn của bạn 15 – 20 phút và có thể nhận bằng chỉ sau 2-3 ngày. Cụ thể, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của bạn theo hướng dẫn dưới đây. 

  • Ảnh chân dung 3×4 nền xanh (Chụp và gửi qua Zalo)
  • Ảnh chụp CMND cả mặt trước và mặt sau (Chụp và gửi qua Zalo)

Bạn chỉ cần chụp lại rõ nét và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức trong vòng 24h. Nếu bạn đang cần gấp hãy nói rõ để chúng tôi cố gắng làm nhanh nhất có thể.

Sau khi làm xong bằng lái cho bạn, chúng tôi sẽ gửi bạn xem và kiểm tra. Thông qua hình thức chụp ảnh, quay video hoặc có thể gọi video call trực tiếp bằng lái. Kiểm tra xong, bạn xác nhận OK chúng tôi mới tiến hành giao bằng tận tay cho bạn. Khi nhận được bằng từ bưu tá vận chuyển, hãy kiểm tra cẩn thận và thanh toán tiền cho chúng tôi.

Làm bằng lái xe máy không cần thi tại HCM và Hà Nội

Làm bằng lái xe máy không cần thi uy tín, chất lượng trên toàn quốc

Hơn ai hết, Trung tâm Thành Công hiểu được mong muốn và nhu cầu của chính các bạn. Và đó cũng là lý do mà dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi ra đời. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ uy tín, độ bảo mật cao. Đảm bảo bằng thật tới 99,9%, khó nhận biết bằng mắt thường.

 Hạn chế sai sót tối thiểu ngay cả khi bị kiểm tra bằng cũng khó phân biệt. Trong trường hợp bạn nhận bằng không thấy giống, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại. Và đồng thời hủy bằng ngay lập tức cho bạn.

Đặc biệt, bằng lái xe máy không cần thi của chúng tôi có chi phí cực thấp và cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ các chi phí sau khi hoàn thành. Vì thế bạn có thể an tâm lựa chọn dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi tại TP.HCM và Hà Nội của chúng tôi. 

Lợi ích dịch vụ làm bằng lái nhanh

  • Bạn không cần phải trực tiếp tham gia các buổi luyện tập, thực hành và cả kỳ thi sát hạch. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.
  • Nhận bằng nhanh chóng chỉ sau vài ngày đăng ký
  • Chi phí hợp lý, chỉ từ 1,5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu bằng lái xe A1
  • Giao bằng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 24h hỏa tốc
  • Giống bằng chuẩn tới 99,9%. Trong đó tem phôi và quốc huy trên bằng có thể rọi chiếu 7 màu cực chất lượng. 
  • Bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối
  • Bạn không cần đặt cọc trước, thanh toán sau khi lấy bằng

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới Trung tâm Thành Công – chuyên cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe máy A1 giả tại Tp. HCM và Hà Nội. Bạn sẽ sở hữu ngay bằng lái xe máy ở bất cứ đâu trên toàn quốc mà không cần thi. 

 

XEM  Dịch vụ mua bằng lái xe máy A1 ở TP. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Bản Quyền Bởi @ Làm Bằng Lái Call Now Button
Contact Me on Zalo