Dịch vụ làm bằng lái xe không cần thi tại HCM chất lượng tốt

Bạn chưa có bằng lái xe hoặc vô ý làm mất bằng lái xe. Bạn nghe nhiều người truyền tai nhau việc làm bằng lái xe không cần thi tại HCM. Bạn thắc mắc thực hư dịch vụ này thế nào? Nếu làm thì làm bằng lái xe không cần thi tại HCM ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

làm bằng lái xe không cần thi

Dịch vụ làm bằng lái xe không cần thi tại HCM

Pháp luật Việt Nam quy định, muốn được cấp bằng lái xe, bạn phải học và thi sát hạch theo đúng quy cách. Thủ tục phải đảm bảo từ khi đăng ký đến khám sức khỏe, thi và chờ nhận bằng. Loại bằng hạng cơ bản nhất cũng mất vài tuần, khá tốn thời gian. Những người may mắn thi một lần là đạt. Người kém may mắn hơn thậm chí phải mất cả nửa năm mới cầm được tấm bằng trên tay.

Việc lấy bằng lái xe vì thế dần trở nên khó khăn. Đặc biệt bất lợi với những người công tác nặng và có kỹ năng nhưng không quá cẩn thận. Dịch vụ làm bằng lái xe không cần thi ra đời từ đó. Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển, chắc chắn không thể thiếu những địa chỉ cung cấp dịch vụ này.

Việc bạn cần làm vô cùng đơn giản. Bạn tìm kiếm địa chỉ uy tín, liên hệ tiến hành thỏa thuận, cung cấp yêu cầu và nhận bằng, check rồi thanh toán. Nơi nhận làm bằng sẽ tiến hành tất cả công việc cần thiết. Chỉ vài ngày bạn đã có trên tay tấm bằng mong muốn.

Làm bằng lái xe không cần thi tại HCM ở đâu uy tín?

Hồ Chí Minh có hàng trăm địa điểm treo quảng cáo nhận làm bằng lái xe chuẩn y thật. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc lựa chọn cẩn thận. Tuyệt đối đừng để bị lừa, tiền mất mà còn gây ra hậu quả đáng ngờ. Đặc biệt nếu bằng không làm cẩn thận, bị công an phát hiện, bạn sẽ bị xử phạt vô cùng nghiêm trọng.

Nhưng đến với Trung tâm Thành Công – Trung tâm cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe không cần thi uy tín nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thành Công cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ làm bằng lái xe chất lượng nhất HCM với các tiêu chí sau:

– Bằng giống y như thật: Chúng tôi hiện luôn nằm trong top đầu địa chỉ làm bằng lái xe các loại uy tín. Tất cả loại bằng như bằng b2, làm bằng c, bằng lái ô tô, A, A1, A2, A3, B1,… đều được làm cẩn thận, tỉ mỉ. Nó được gia công trên phôi thật, tem xịn, chuẩn từng chữ từng phông. Độ giống bằng thật lên đến 99.99%.

– Thời gian nhanh chóng: không cần chờ hàng tuần, hàng tháng, chỉ khoảng 20 phút hoàn thành thông tin và vài ngày ngắn ngủi, chiếc bằng mong muốn đã ở trên tay bạn.

– Giá thành siêu hợp lí Chúng tôi tự tin là nơi có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Mỗi tấm bằng làm bởi Thành Công chỉ mất phí từ 1 triệu 500 đồng, không vượt quá 5 triệu. Đặc biệt toàn bộ quá trình giao dịch không có chi phí phát sinh.

– Bảo mật tuyệt đối: Đây là vấn đề rất nhiều người lo lắng khi cung cấp thông tin ra ngoài. Tuy nhiên, Thành Công làm việc với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín lâu năm nên thấu hiểu sự nghiêm trọng nếu để lộ thông tin. Vì thế, chính sách bảo mật của chúng tôi là vô cùng nghiêm ngặt. Ngay sau khi giao dịch xong thông tin của bạn sẽ được xóa bỏ. 

Mọi thủ tục giấy tờ thỏa thuận của chúng tôi rất rõ ràng, minh bạch, không cọc không lừa đảo. Bằng không giống, hoàn trả 100% số tiền thanh toán. Đồng thời thông tin bằng sẽ lập tức biến mất.

Quy trình của dịch vụ làm bằng lái xe không cần thi

Theo đúng quy chế lấy bằng bạn sẽ phải tuân thủ nhiều giai đoạn phức tạp. Nhưng dùng dịch vụ làm bằng, bạn chỉ cần:

– Gửi thông tin cần thiết

+ 1 bức ảnh chụp chân dung kích cỡ 3×4 nền xanh. 

+ 1 ảnh chụp CMND (hoặc CCCD) cả 2 mặt.

Ảnh rõ nét, đầy đủ thông tin. Bạn gửi qua phương tiện bên làm bằng yêu cầu, chờ xác nhận.

– Chờ ít ngày và nhận bằng

Địa chỉ làm bằng sẽ cố gắng làm bằng lái xe cho bạn trong thời gian ngắn nhất. Sau đó gửi cho bạn kiểm tra trước. Nếu bạn đồng ý, bằng sẽ được giao đến tận tay bạn. 

Bạn muốn làm bằng lái xe máy không cần thi HCM hay làm bằng lái xe ô tô không cần thi HCM. Nhưng bạn băn khoăn không biết làm bằng lái xe ở đâu. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thành Công. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Call Now Button
Exit mobile version