Có rất nhiều khách hàng tìm tới “dịch vụ làm bằng lái xe” của chúng tôi, bỏ hơn 3tr ra để làm bằng lái xe giả. Và xin hiểu rằng là chúng tôi nhận rất nhiều đơn hàng của các bạn mỗi ngày,  chúng tôi luôn cố gắng để có thể hoàn thành nhanh nhất một cách có thể. Thế nhưng có những bức ảnh bị tối, ảnh sefie hay ảnh không có nền không phù hợp để làm bằng lái xe và không thể chỉnh sửa được.
Vậy nên để có kết quả tốt nhất thì các bạn nên đọc qua các điều cần thiết để có 1 bức ảnh làm bằng lái xe giả :

1. Ảnh phải chụp trên phông nền xanh

Các bạn có thể ra tiệm chụp ảnh để chụp 1 bức ảnh thẻ đẹp nhất có thể hoặc nếu không kiếm 1 phông nền xanh và chụp ảnh tại nhà. Nếu có phông nền xanh sẵn thì bức ảnh đã đạt chuẩn 50% rồi.

2. Ảnh chụp phải có chất lượng cao

Bức ảnh phải giống như bạn chụp ảnh thẻ để làm cmnd vậy, thế nên hãy chụp bằng máy kts hoặc là chụp bằng điện thoại nhưng bằng camera thường. Tuyệt đối không xài các phần mềm chụp ảnh làm đẹp.

3. Ăn mặc gọn gàng

Tất nhiên rồi, để có bức hình đẹp nhất cho bằng lái xe của chúng ta thì bắt buộc phải gọn gàng và sạch sẽ. Nhớ chải tóc gọn gàng, mặc đồ có cổ áo ( nếu có hình xăm nên che ). Ngồi phải thẳng lưng, nhin về phía trước.

Các bạn nên nhớ là chúng tôi cần ảnh rõ ràng và chất lượng, hãy giúp chúng tôi để bạn có thể nhận được bằng lái xe một cách nhanh nhất !

XEM THÊM DỊCH VỤ LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ GIÁ RẺ KHÔNG CỌC