Những điều cần chú ý khi làm bằng lái giả?

Những điều cần chú ý khi làm bằng lái giả?

Hiện nay, vì vô vàn những sự bất tiện của việc đi học bằng lái tại những trung tâm lái xe như: Tốn thời gian đi học, tốn thời gian đi thi rồi lại phãi tốn thời gian chờ cấp bằng, rồi chưa chắc là đã đủ đạt yêu cầu để được cấp bằng,… Nhất làm xe ô tô và xe tải thời gian chờ học và đợi cấp bằng quá sức là lâu.

Nên việc làm bằng lái giả đã phát triển rất mạnh, bởi tính chất tiết kiệm và nhanh chóng có được bằng trong vòng 1-2 ngày mà việc sử dụng tấm bằng lái giả này lại rất vi vu như tấm bằng thật.

Nhưng cũng chính vì sự tiện lợi đó, đã xuất hiện trôi nổi rất nhiều nơi lừa đảo khách hàng và làm bằng lái xe giả thiếu chất lượng khiến khách hàng tiền mất tật mang. Nên khiến nhiều khách hàng mất niềm tin và khó khăn trong việc lựa chọn, cũng như tìm kiếm nơi làm bằng lái giả chất lượng uy tín để yên tâm trao ngọc gởi vàng, đặc biệt an toàn và tính chất bảo mật cao.

“CÁCH PHÂN BIỆT BẰNG LÁI THẬT VÀ BẰNG LÁI GIẢ”

1.Tem dán tròn góc dưới bên phải được in trên bằng lái xe khi chúng ta nghiêng để nhìn thì sẽ thấy chữ “Đường bộ Việt Nam” có ánh 7 màu trên tem (nhưng những tem chống hàng giả của những sản phẫm thông thường hàng ngày quang chúng ta), nếu là bằng giả thì sẻ không hề thấy dược.
2. Chữ số thứ 4 và chữ số thứ 5 của số bằng lái xe sẽ trùng với 2 chữ số cuối của cái năm bạn được cấp bằng lai xe. Ví dụ: năm được cấp 2014 thì số được in trên bằng lái xe sẽ là 01014234556 hoặc năm trúng tuyển 2018 thì được in trên bằng lái sẽ là 01218358956. Nếu như chữ số thứ 4 và chữ số thứ 5 không giống như 2 số cuối cũa năm được cấp bằng thì là bằng lái xe giả.


=> Chúng tôi cam đoan bằng lái của bên chúng tôi làm ra chất lượng như một tấm bằng lái thật 100% ( quý khách có thể đối chứng với 2 cách chúng tôi đã bổ sung thông tin nhận biết bằng giả như ở trên)
Tự tin với nhiều năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bằng lái giả xuyên suốt tất cã những tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi sản xuất rất tinh vi và chi tiết nên khi bạn cầm đi đường bị gọi vào vì những lỗi đi đường cơ bản thì công an giao thông sẽ chỉ đơn giãn là kiễm tra và cho bạn đi ngay thôi.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm Những trường hợp nên làm bằng đại học giả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *